Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyên nghiệp - nhanh chóng tại Obala

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG 24H

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê đội nhân công bốc xếp hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và được hỗ trợ bởi các hệ thống máy móc hiện đại đã đáp ứng được cho nhiều danh nghiệp và các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, công ty còn có lực lượng nhân công bốc xếp có sức khỏe tốt và nhiệt tình, tận tâm trong  công việc đem đến những dịch vụ bốc xếp tốt và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng 24h
Dịch vụ bốc xếp hàng 24h

Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu quy trình bốc xếp hàng hóa 24h

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Trước tiên chúng ta cần tiếp nhận thông tin khách hàng một cách chính xác nhất, nắm bắt các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để để đáp ứng và đem tới dịch vụ tốt nhất tới khách

2. Xác định số lượng hàng hóa và sẽ dự định nhân lực cần thiết

Chúng tôi sẽ đến tực tiếp địa chỉ mà quý khách đã cung cấp để xem xét và thống kê chi tiết số lượng hàng hóa mà cần bốc xếp và đưa ra thời gian hoàn thành công việc. Trong đó, nếu quý khách có yêu cầu cụ thể về số lượng người bốc xếp thì bên công ty chúng tôi sẽ cho đủ nhân công đến thực thi công việc.

3. Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Sau khi đã hoàn tất cả các khâu chuẩn bị, cũng như xác định rõ ràng số lượng hàng hóa cần bốc xếp và số lượng nhân công thực thi công việc. Chúng ta sẽ tiến hành đưa ra thỏa thuận giá cả tương ứng với số lượng và nhân công quý khách yêu cầu. khi đã thống nhất được giá cả giữa hai bên được thống nhất, thì bắt đầu ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

4. Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa

Chúng ta sẽ cử đội ngũ nhân công đến địa chỉ quý khách yêu cầu để bắt đầu tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa. Trong quá trình bốc xếp hành hóa phải được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng và những chú thích ghi cụ thể và rõ ràng

Đồ đạc thì được sắp xếp theo từng loại khác nhau, trong quá trình di dời cần phải cẩn thận tránh hàng hóa bị đổ vỡ. Còn đối với các vật dụng lớn thì sẽ có những thiết bị di chuyển với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Nhân viên chúng tôi sẽ có những kế hoạch bốc xếp thông minh, an toàn và nhanh chóng để tiêt kiệm thời gian cho quý khách. Sau đó quý khách sẽ kiểm tra lại số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di dời

5. Hoàn tất công việc và kiểm tra kết quả

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc theo yêu cầu của quý khách, hàng hóa sẽ được mở đóng gói trước đó một cách cẩn thận theo những chú thích đã ghi ban đầu. Sau đó quý khách sẽ kiểm tra hàng hóa lại lần cuối, bên công ty chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% nếu hàng hóa bị hư hại hay đổ vỡ.

Đến với dịch vụ bốc xếp 24h của chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng dịch vụ chất lượng và tốt nhất đem lại sự hài lòng nhất định của quý khách khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng 24h của bên chúng tôi.