0376.851.862

Các vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà mới tại HÀ Nội

Posted on Thông tin hữu ích, Tin tức 109 lượt xem

Bạn đang có ý định tự chuyển nhà? Vậy khi tự chuyển nhà cần những vật dụng cần thiết gì?

Gia đình bạn đang có ý định chuyển nhà mà không cần đến các trung tâm dịch vụ chuyển nhà. Thì trước hết để mọi việc diễn ra được thuận lợi, bạn phải tìm hiểu thật kĩ các vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà. Để cho công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, và tránh những rủi ro hay sai xót thì trong quá trình tự chuyển nhà của gia đình mình.

Các vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà

1. Găng tay

Như chúng ta đã biết, công việc chuyển nhà cần phải tháo lắp và bê vác rất nhiều các vật nặng hay những vật sắc nhọn. Chính vì vậy khi bắt tay vào công việc bạn cần mua một đôi bao tay cho các thành viên của mình , để tránh không bị phồng rộp da tay, an toàn khi tháo lắp các thiết bị điện và tránh những vật nhọn, sắc đâm vào tay. Bên cạnh đó, còn đem lại hiệu quả rất cao trong công việc và cảm giác thoải mái khi làm.

2. Thùng carton, bao tải

Đây được coi như vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà, vì trong quá trình chuyển nhà chúng ta rất cần những thùng carton hay bao tải để đụng đồ rồi đóng gói để chuyển qua nhà mới. Để mua thùng carton và bao tải bạn ra các nơi thua mua vỏ chai hay các tiệm tạp hóa gần nhà để mua nhé.

Các vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà

3. Bút màu và giấy đóng dấu

Khi cho đồ vào thùng carton hay bao tải để tránh nhầm lẫn với các bao tải hay các thùng carton với nhau thì chúng ta cần dùng bút màu để đánh dấu mỗi thùng sẽ có một màu khác nhau. Đặc biệt các đồ dùng dễ vỡ như li chén, tivi nếu không đánh dấu và ghi chú thì người chuyển không biết rất dễ để vỡ. Vì vậy để quá trình vận chuyển đồ đạc qua nhà mới được diễn ra thuận lợi ta nên mua các cây bút màu để đánh dấu vào.

4. Dây buộc và băng dính

Để cho các vật dụng, đồ đạc trong nhà được chắc chắn hơn thì không thể nào thiếu đi băng dính và dây buộc. Sau khi đã bỏ các vật dụng vào thùng và bao tải chúng ta cần băng dính và buộc dây thật chặt lại để tránh đồ bị rơi rớt ra ngoài làm mất đồ đạc và vật dụng gia đình khi chuyển về nhà mới

Các vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà

5. Dụng cụ cắt, tháo, lắp

Dụng cụ cắt, tháo, lắp ở đây gồm có: dao, kéo,tua vít, búa, kìm… là những dụng cụ rât cần thiết để tháo lắp các thiết bị trong nhà như: tủ lạnh, giường, tủ tivi, tủ quần áo, hay tháo điều hòa….

Trên đây là những gợi ý về các vậ dụng cần thiết khi tự chuyển nhà, bạn cần nên chuẩn bị sẵn sàng để cho công việc chuyển nhà qua nhà mới sẽ diễn ra thuận lợi nhé. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị các vật dụng cầ thiết khi tự chuyển nhà.

Tuy nhiên để việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Obala giá rẻ tại Hà Nội để tiết kiệm chi phí và được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất nhé. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bên công ty chúng tôi bạn hoàn toàn  không phải chuẩn bị bất cứ vật dụng nào mà bên chúng tôi sẽ cung cấp sẵn để phục vụ cho bạn.

Bình luận Facebook

Chuyển nhà trọn gói Obala

Là một công ty đi lên từ chất lượng dịch vụ, Obala chúng tôi tin rằng quảng cáo dù có hay đến đâu thì cũng chỉ là lời nói từ một phía. Để đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, thì sẽ không có thước đó nào đánh giá tốt hơn việc đánh giá từ phía khách hàng. Trong đó, người thật và việc thật thì bao giờ cũng là tiếng nói trung thực, khách quan nhất.