0376.851.862

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Posted on Thông tin hữu ích, Tin tức 105 lượt xem

Bạn đã gặp phải dịch vụ chuyên lừa đảo chưa? Hãy cùng Obala bóc phốt các chiêu trò của các dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, để giúp các gia đình khác không gặp phải.

Như chúng ta đã thấy, nhu cầu dịch vụ chuyền nhà chọn gói ngày càng nhiều kéo theo đó bao nhiêu đơn vị chuyển nhà ra đời. Trong đó, có cả những đơn vị chuyển nhà uy  tín, chuyên nhiên nhưng cũng có những đơn vị chuyển nhà kém chất lượng và lừa đảo. Vì vậy bạn cần phải suy xét thật kĩ trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào trong địa bàn thành phố, tránh để tiền mất tật mang nhé.

Bởi không it người vì tin những lời giới thiệu “bóng bẩy” đó mà chọn nhầm phải những dịch vụ chuyển nhà lừa đảo hoặc kém chất lượng. Kết quả là tiền mất tật mang, thất lạc, hư hại đồ đạc, bị ép giá. Nhân viên phục vụ với thái độ kém và không có trách nhiệm

Sai lầm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Sai lầm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

1. Không có tên và địa chỉ cụ thể

Vì một đơn vị làm việc mà lại không có tên doanh nghiệp và địa chỉ cụ thể, thì sẽ không có gì để đảm bảo dịch vụ cho bạn . Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những tờ giấy quảng cáo khắp trên cột điện hay trước phòng trọ của mình, trong đó tờ quảng cáo chỉ có số điện thoại và sẽ không có thêm bất cứ thông tin nào khác để bạn biết.

2. Giả mạo những công ty danh tiếng trong nghề

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị giả mạo hoặc an theo các công ty chuyển nhà thành lập lâu năm và uy tín trong nghề. Để làm được điều đó họ sẽ đặt tên giống , và xây dựng website tương tự…chỉ khác mỗi số điện thoại. Vậy nên bạn cân tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà nào đó thông qua thông tin công ty để vào đúng trang website, tìm đúng số điện thoại để liên hệ trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

3. Báo giá không rõ ràng

Bởi các doanh nghiệp chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ báo giá cho bạn một cách chi tiết và rõ ràng không mập mờ với giá cả của dịch vụ. Đặc biệt sẽ không  bắt bạn đặt cọc trước, mà chỉ thanh toán tiền trước khi hoàn thành dịch vụ và có hợp đồng rõ ràng. Còn về những đơn vị lừa đảo, họ sẽ không báo giá rõ ràng cho bạn mà mập mờ trong giá cả. Bên cạnh đó còn bắt đặt cọc trước, và sẽ còn phát sinh ra nhiều chi phí khác  ngoài những gì nhân viên đã báo giá cho bạn.

4. Tư vấn thiếu chuyên nghiệp, thái độ kém

Obala thường khuyên khách hàng của mình, bên cạnh việc nhắn tin thì còn cần phải gọi điện trực tiếp để trao đổi với tổng đài. Trong đó, một phần sẽ giúp quá trình tư vấn báo giá nhanh hơn, phần còn lại còn có thể giúp bạn cảm nhận được thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Vậy nên nếu gọi điện bạn thấy mập mờ, nói cộc lốc thì bạn nên tránh không nên sử dụng dịch vụ của bên công ty đó. Tránh những rủi ro và hậu quả sau này cho bạn và gia đình.

5. Quảng cáo giá rẻ nhưng thu phí rất cao.

Với câu khẩu hiệu quảng cáo “chuyển nhà giá rẻ”, đánh vào tâm lí khách hàng đó là luôn thích giá rẻ. Sau đó khi nhận được hợp đồng thỏa thuận của khách các dịch vụ dởm mới bắt đầu các chiêu trò chặt chém, tính phụ phí phát sinh cao lên. Còn về các đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ không bao giờ thêm các khoảng phát sinh khác ngoài giá đã ghi trong hợp đồng.

Như vậy chúng tôi đã bóc phốt các chiêu trò của các dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình trong việc chọn dịch vụ chuyển nhà.

Bình luận Facebook

Chuyển nhà trọn gói Obala

Là một công ty đi lên từ chất lượng dịch vụ, Obala chúng tôi tin rằng quảng cáo dù có hay đến đâu thì cũng chỉ là lời nói từ một phía. Để đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, thì sẽ không có thước đó nào đánh giá tốt hơn việc đánh giá từ phía khách hàng. Trong đó, người thật và việc thật thì bao giờ cũng là tiếng nói trung thực, khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.