Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyên nghiệp - nhanh chóng tại Obala

DỊCH VỤ THANH LÝ ĐỒ CŨ

Dịch vụ thanh lý mua hàng cũ, đồ cũ giá cao, tận nơi, báo giá và có mặt hàng thu mua vận chuyển ngay trong ngày giúp quý khách nhanh chóng thu xếp được địa điểm và công việc cho mình. Công ty chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ, thanh lý công ty, thanh lý văn phòng, thanh lý đồ gia dụng, thanh lý nhà hàng khách sạn, thanh lý phòng máy tính, thanh lý thiết bị điện…không giới hạn số lượng và quy mô.

Ngoài ra, các bạn có nhu cầu mua đồ cũ cho quán ăn, nhà hàng, văn phòng với quy mô lớn nhỏ các kiểu công ty chúng tôi đều đáp ứng hết cho bạn. Công ty chúng tôi cam kết thu mua đồ cũ tận nơi, tiền bạc nhanh chóng , giá tốt mà số lượng không hạn chế.

Dịch vụ thanh lý đồ cũ

Tại sao bạn nên chọn công ty thanh lý đồ cũ của chúng tôi

Mức giá thu mua vô cùng cạnh tranh và tốt nhất ở từng thời điểm

Giá mua đồ cũ của công ty chúng tôi luôn nằm trong khung cố định và hoàn toàn không ép giá

Báo giá nhanh chóng, chỉ cần bạn gọi điện chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút

Thua mua toàn bộ chứ không lựa chọn hàng đẹp để mua

Phương thức thanh toán linh hoạt

Các mặt hàng thu mua của công ty

1. Mua thanh lý nội thất văn phòng cũ

Mua và thanh lý nội thất văn phòng cũ, trong đó có mua bàn làm việc cũ, mua ghế xoay cũ, mua bàn ghế văn phòng thanh lý, mua bàn giám đốc cũ, mua bàn họp cũ, mua thanh lý tủ kệ hồ sơ cũ…

2. Mua thanh lý nội thất gia đình cũ

Mua sofa và salon cũ, mua tủ kệ tivi cũ, mua tủ kệ bếp cũ, mua giường cũ, mua tủ quần áo cũ, mua bàn trang điểm cũ, mua bàn ăn cũ..

3. Mua bán thanh lý bàn ghế quán cà phê

Nhận thanh lý bàn ghế quán cà phê, nhận thanh lý bàn ghế nhà hàng, nhận thanh lý khách sạn, nhận thanh lý karaoke…

4. Mua thanh lý tủ kệ trưng bày

Nhận thanh lý tủ kệ kính trưng bày điện thoại, mũ phẩm, tủ nhôm kính, kệ trưng bày siêu thị…

Dịch vụ thanh lý đồ cũ

Nếu bạn đang tìm dịch vụ thu mua và thanh lý đồ cũ uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn thanh lý đồ cũ giá rẻ các loại, hàng đẹp 90% trở lên và đảm bảo chất lượng cho bạn. Nhưng giá thì rẻ hơn hàng mới đến một nửa để bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho công việc kinh doanh của mình.

Công ty chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ thanh lý đồ cũ của công ty chúng ty. Đem đến sự hài lòng nhất định cho bạn khi thu mua và thanh lý đồ cũ tại công ty chúng tô nhé!